Dịch vụ quảng cáo

Google adwords

Hiển thị quảng cáo lên Google mang thông điệp đến hàng triệu khách hàng tiềm năng.

 

Bắt đầu ngay

Website của bạn ban đầu khi mới thành lập ban đầu nó rất yếu. Nó giống như một đứa trẻ mới được sinh ra vậy. Việc đầu tiên là bạn cần phải có người chăm sóc nó cho nó sữa, thức ăn v.v…. Website cũng vậy, ban đầu bạn cần phải có một số lượng người vào trang website của bạn thường xuyên. Chắc giờ đây trong đầu bạn đã đặt câu hỏi vậy chọn quảng cáo nào đây? Vì lẽ đó bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords để làm bàn đạp cho việc quảng bá website của bạn. Vậy bạn đã biết gì về google adwords chưa?

Những năm qua, Amba luôn tự hào với danh hiệu công ty thiết kế web và Marketing Online chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm về mảng online marketing. Chúng tôi cho ra đời dịch vụ quảng cáo google adwords cho những khách hàng có nhu cầu.

Vậy quảng cáo google adwords là gì?

Quảng cáo google adwords là hình thức quảng cáo trả tiền trực tiếp cho google thông qua từ khóa mà bạn chỉ định. Nó liên kết trực tiếp giữa website của bạn và Google. Bạn biết rồi đấy tất cả dữ liệu của bạn điều phải thông qua trực tiếp google trước. Khi bạn chạy quảng cáo goôgle adwords bạn có khả năng tùy biến từ khóa và ngân sách của bạn một cách chủ động. Điều này giúp cho định hướng khách hàng một cách cực kỳ hiệu quả.

Con số thống kê tại Việt Nam hơn 90% người dùng Internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm thông tin trước khi mua hàng.

Cách thức quảng cáo Google Adwords:

Hầu như những người mua hàng trước khi mua một sản phẩm nào đó đều có thói quen là kiểm tra Google trước. Khi kết quả tìm kiếm hiện lên những vị trí đầu tiên Top. Thì khách hàng có thói quen click vào đó trước để đỡ mất thời gian tìm hiểu thêm những website khác.
Vì vậy nếu bạn chạy quảng cáo google sẽ nằm trên Top tìm kiếm cơ hội bán hàng tăng cao.

1) Hình thức chạy quảng cáo adword

Tùy theo yêu cầu khách hàng muốn ở vị trí nào trên top google tìm kiếm 1 – 4 hoặc ở vị trí top 1- 7. Trong hình thức quảng cáo trên google gồm:

 • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm.
 • Quảng cáo từ khóa trên website: Bạn chỉ cần cung cấp những từ khóa bạn mà cần hiển thị lên trên Top. Gồm từ khóa có dấu và từ khóa không dấu là hai từ khóa khác nhau.
 • Quảng cáo Google Shopping.
 • Quảng cáo Banner trên các trên web tin tức, báo mạng, youtube: Loại quảng cáo này thường dùng để quảng bá thương hiệu rất tốt. Nó hiển thị cho đối tượng khách hàng đã vào trong Website thấy lại nội dung thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

2) Hiển thị thông điệp

Chúng tôi sẽ tối ưu mẫu quảng cáo để xác định đúng đối tượng quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ/ sản phẩm/ thông điệp.

 • Hiển thị khoảng thời gian nhất định: Chúng ta sẽ test trước một số chiến dịch xem thử khung giờ nhất định nào người dùng hay quan tâm nhất. Từ đó chúng ta sẽ setup đúng khung giờ đó để giảm thiểu chi phí.
 • Hiển thị theo đúng từ khóa đã lựa chọn: Khách hàng cung cấp những từ khóa đã thỏa thuận với Amba. Amba sẽ chạy hiển thị đúng những từ khóa mà khách hàng đã chọn.
 • Hiển thị theo khu vực, quốc gia hoặc cả thế giới.
 • Hiển thị theo đúng ngân sách, chiến lược đã đặt ra.
 • Quảng cáo tìm kiếm cho phép xuất hiện đúng lúc khách hàng cần.
nhà quảng cáo Google Adwords uy tín tại tphcm

Thúc đẩy lượt truy cập vào trang web

Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký.

Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

85% khách hàng quyết định mua hàng đối với các website hiển thị đầu tiên.

Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp

Thông tin của bạn được hiển thị khi người dùng tìm kiếm thông tin doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn.

Thu thập thông tin khách hàng đã truy cập website

Dữ liệu khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn phân tích và thiết lập quảng cáo hiệu quả hơn cho lần quảng cáo sau.

don-vi-cung-cap-chay-quang-cao-Google_adwords

Quy trình dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Không quên đặt mục tiêu vì lợi ích của khách hàng và dễ dàng hiểu về dịch vụ quảng cáo Google Adwords và hiểu quy trình làm việc của chúng tôi.
Bên dưới là quy trình dịch vụ quảng cáo Goôgle dịch mà chúng tôi cung cấp:

 • Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành yêu cầu phân tích, khảo sát và trích dẫn chiến dịch thích hợp.
 • Gặp gỡ và tư vấn chiến dịch.
 • Ký hợp đồng dịch vụ quảng cáo Google Adwords.
 • Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Amba tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
 • Giám sát quảng cáo: Thường xuyên kiểm tra tiến độ của Quảng Cáo, kiểm tra chất lượng từ khóa sao cho có lợi nhất với khách hàng.
 • Thực hiện và báo cáo kết quả định kỳ vào thứ 7 hằng tuần theo thỏa thuận của dự án.
 • Báo cáo chi tiết cho bạn định kì hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như:
  – Số lần hiển thị quảng cáo.
  – Số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). 
  – Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, thành phố.
  – Truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Xem thêm. Bảng giá dịch vụ Quảng cáo Google Adwords.