Mẫu website bán điện thoại di động: Mẫu web điện thoại iphone, samsung.

Thiết kế mẫu website bán điện thoại chuyên nghiệp. Sử dụng công nghệ mới nhất để thiết kế website: Công nghệ HTML5, CSS3 lập trình hiệu ứng giao diện người dùng.
Mẫu website bán điện thoại di động tương thích với tất cả các thiết bị di động. Các trình duyệt phổ biến như IE, Chorme, Safari, FireFox, Coccoc…

Giao diện mẫu website bán điện thoại di động tối ưu SEO – thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google.

Giao diện của mẫu website bán điện thoại này thích hợp cho những công ty, cửa hàng cung cấp dịch vụ, sản phẩm về  lĩnh vực bán hàng xe đạp, nội thất, thời trang.

Website tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp: Chức năng giới thiệu dịch vụ. Chức năng giới thiệu sản phẩm, bán hàng, Đặt hàng, Quản lý đơn hàng. Viết Blog…

Để tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp thì việc thiết kế website là một giải pháp không thể thiếu được trong thời điểm hiện tại. AMBA sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp nhất, với một giao diện ấn tượng, đơn giản, dễ sử, khả năng tương tác người dùng cao.

Với gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ của AMBA chỉ với một mức chi phí cực thấp. Bạn sẽ có ngay một website với giao diện cực đẹp và đầy đủ tính năng chuyên nghiệp.

Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và Marketing online tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng học hỏi và nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm ấn tượng với mức chi phí cực thấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận với thương mại điện tử và quảng bá sản phẩm.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ. AMBA sở hữu kho giao diện với hàng trăm mẫu website cho hầu hết các lĩnh vực. Tất cả được thiết kế từ nguồn cảm hứng vô tận, mang những sắc thái và phong cách khác nhau. Đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.
Khi khách hàng lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với phong cách của doanh nghiệp mình trong kho giao diện.

Hãy liên hệ ngay với AMBA, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi chỉ cần 24h để hoàn thiện website mẫu cho phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Với quy trình thiết kế web như trên chúng tôi luôn cam kết:

 Mức chi phí thiết kế web luôn thấp nhất

 Kho giao diện web cực đẹp và phong phú với hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực giúp khách hàng, dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu web ưng ý nhất.

 Quy trình thiết kế website giá rẻ từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất (~ 3 ngày).

 Chất lượng cho mỗi website luôn được đặt lên hàng đầu.

 Chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu và đặc thù phong cách của khách hàng.

 Website được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, giúp việc bán hàng và quảng bá thương hiệu trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.

 Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại theo phong cách nước ngoài, theo chuẩn W3C.

 Website được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất HTML5, CSS3 giúp thích nghi được với nhiều trình duyệt, di động và máy tính bảng.

 Giao diện quản trị chuyên nghiệp, bạn không cần phải am hiểu về lĩnh vực CNTT cũng có thể quản trị dễ dàng.

 Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing online như Email marketing, SMS Marketing, Tối ưu website, Quảng cáo từ khoá Google… Để quảng bá website của bạn.

 Hỗ trợ tư vấn tối ưu hóa Seo Onpage chuẩn từ A-Z trước khi bàn giao cho khách hàng.

 Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giao diện mẫu website nội thất Maxid”