Bạn đang tìm đơn vị thiết kế landing page cho doanh nghiệp. Mục đích của bạn là ra mắt sản phẩm mới hoặc giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ công ty. Bạn băn khoăn cách chạy landing page hiệu quả nếu bạn thiết kế landing page. Đầu tiên bạn hãy hiểu landing page là cái gì đã phía dưới đây hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Landing page là gì?

Việc sử dụng thiết kế landing page (trang đích) đang là xu hướng thiết kế website mới đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Nó đươc gọi là thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng, “trang tĩnh”, “trang đích”. Là một trang web dùng để tối ưu công cụ tìm kiếm quảng cáo, email marketing. Nó đóng vai trò quảng bá một  sản phẩm gì đó hoặc giới thiệu công ty. Khi người khác click vào một công cụ tìm kiếm nào đó, thiết kế landing page  sẽ dễ tối ưu hơn một website có nhiều trang. Thiết kế giao diện landing page là một trang đơn thì sẽ được trau chốt hơn về phần thiết kế, tính thẩm mỹ, không kém phần sang trọng. Một landing page chuyên nghiệp đóng vai trò rất quan trọng đến việc phủ sóng thương hiệu, mà nó còn giúp cho doanh nghiệp chuyển đổi từ khách hàng thành doanh thu.

Khi nào bạn dùng Landing Page?

“Khi tôi muốn có nhiều khách hàng hơn thì tôi dùng landing page”.

“Khi tôi muốn cho khách hàng không bị rối khi vào trang website rườm rà của tôi.”

Tất cả đều đúng, mình sẽ đưa một trường hợp cụ thể mà ở đó landing page phát huy sức mạnh thực sự của nó, và trong những trường hợp nào “bạn KHÔNG thể KHÔNG dùng landing page”.

Khi chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo một trang mà không được tập trung thúc đẩy hành động nhanh thì bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị 1 trang landing page thật rõ ràng & mang tính thuyết phục cao, bạn sẽ thấy được kết quả tốt lên rất nhiều lần.

Một chú ý nhỏ, landing page chỉ phát huy sức mạnh khi khách hàng quan tâm đến mặt hàng của bạn/ mặt hàng bạn đang quảng bá.

Tung ra sản phẩm mới/ dịch vụ mới

Tung ra sản phẩm, dịch vụ mới, các quảng cáo khuyến mãi nhằm lôi kéo khách hàng đến trang website của mình. 

Tạo cơ hội hiểu khách hàng hơn vì thiết kế landing page nào thường đánh giá rất chi tiết một cái gì đó cụ thể. Nếu là trang landing page đó bán mỹ phẩm. Amba chắc chắn một điều rằng nó sẽ hiển thị rõ như thành phần, công cụ, cách dùng, khách hàng từng sử dụng, thích hợp dùng vào lúc nào, có tác dụng phụ gì không, v.v… giúp bạn hiểu rõ được mục tiêu và hành vi của khách hàng để từ đó xây dựng lại chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn

Dự án thiết kế landing page tiêu biểu

Những khách hàng đã tin dùng

Hàng nghìn khách hàng đã thành công khi hợp tác với Amba.

 

Chia sẽ nhu cầu của bạn!

Mọi sự hợp tác tốt đẹp đều bắt đầu từ một cuộc trò chuyện. Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn sẽ được lắng nghe.