Thiết kế web theo yêu cầu

Là một trong những giải pháp kinh doanh trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Bạn đang nóng lòng muốn tìm và chọn một công ty uy tín đáp ứng được nhu cầu mong muốn thiết kế của bạn. Bạn không phải tìm đâu xa, công ty thiết kế web Amba là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Bắt đầu ngay

Thiết kế web giá rẻ có thể khiến bạn mất mát nhiều

thời gian và chi phí… nhưng có thể mang lại hiệu quả?

Vậy tại sao bạn không đầu tư đúng mức ngay từ đầu?

Thiết kế website theo yêu cầu, tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn

Website là đại diện cho doanh nghiệp trên Internet, nơi mà bạn có thể bán hàng 24/24, khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của bạn trong bao lâu. Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác. Vậy sao bạn phải đắn đo khi đầu tư một mức phí rất nhỏ để xây dựng một website chuyên nghiệp và quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Một doanh nghiệp với một website chuẩn mực là lời khẳng định cho chất lượng của sản phẩm/dịch vụ mà họ cung cấp.

Đầy đủ các tính năng

Amba có cái nhìn tổng quát về công nghệ mới cho việc phát triển một website đúng tiêu chuẩn của google nâng cao khả năng người dùng truy cập vào trang website của bạn, níu giữ họ mua sản phẩm của bạn bằng cách thiết kế web theo yêu cầu bắt mắt thu hút người khác ở lại trang web của bạn.

Amba ra đời với sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn qua Internet” – AMBA không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, để phát triển và đóng góp cho nền thương mại điện tử Việt Nam. Chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn một website đầy đủ tính năng mà còn sang trọng, tinh tế theo phong cách của bạn mang đến một trang website có ” cái chất “ riêng của mình, đưa ra những giải pháp để mang website của bạn đến gần hơn với khách hàng. 

Như Quảng cáo trên fanpage, tối ưu hóa tốc độ load trang, Seo website, chạy quảng cáo từ khóa, chạy quảng cáo google banner, Email marketing mang đến việc quảng cáo truyền thông hiệu quả.

Giao diện nổi bật web theo yêu cầu

Lập trình web theo yêu cầu đúng chuẩn

đơn vị thiết kế website theo yêu cầu
dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Bán hàng dễ dàng hơn bao giờ hết

Với thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ, khách hàng muốn website của mình có chức năng bán hàng.

Bạn chỉ cần đăng thông tin, hình ảnh và số lượng sản phẩm. Các công cụ sẽ tự động giúp bạn tính số hàng đã bán ra và số hàng tồn kho.

Mọi thông báo sẽ được gởi đến bạn khi có giao dịch hoặc số lượng hàng có sẵn sắp hết.

Việc bán hàng không ngừng nghỉ cùng với hình thức thanh toán online sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm mọi lúc mọi nơi của khách hàng.

=> Chắc chắn rằng thiết kế theo yêu cầu vậy bạn sẽ giữ được khách hàng thân thiết và tiềm năng ở lâu trong website của bạn.

công ty thiết kế website theo yêu cầu
thiết kế website bán hàng theo yêu cầu
thiết kế web yêu cầu giá rẻ

Quy trình nhận thiết kế web theo yêu cầu

Phân tích hiện trạng website doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích lĩnh vực kinh doanh của khách hàng và khả năng ứng dụng website.

Đối với công việc kinh doanh để đưa ra đề xuất giải pháp thiết kế phù hợp nhất với khách hàng, theo ý tưởng thiết kế web theo yêu cầu.

Lấy thông tin từ khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ lấy tất cả thông tin của khách hàng, cung cấp sao đó hợp nhất với khách hàng ý tưởng cuối cùng để bên nhân viên tư vấn.

Gửi tất cả các yêu cầu cho phòng thiết kế cho đúng với ý tưởng khách hàng.

Thiết kế giao diện layout

Khi thiết kế web theo yêu cầu kỹ thuật sẽ dựa trên yêu cầu thống nhất của nhân viên kinh doanh gửi.

Đội ngũ thiết kế tiến hành hoàn thiện các trang layout đồng bộ trang web, thống nhất với bố cục đã chọn và nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Gửi lại cho khách hàng bản demo giao diện layout website của mình
Sao khi bên phòng thiết kế gửi bảng demo qua lại cho bên tư vấn.

Sẽ tiến hành gửi bảng phác thảo cho khách hàng duyệt lần cuối cho bên kỹ thuật lập trình. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành lập trình.

Còn nếu khách hàng không đồng ý với bảng demo thì chỉ ra điểm không vừa ý. Để 2 bên có thể thống nhất ý tưởng lại với nhau lần nữa tối đa sửa lại 2 lần. 

Hoàn chỉnh giao diện trên thiết bị di động, máy tính bảng - Thiết kế Responsive

Đây là bước quan trọng bởi bất kì website nào hiện nay đều cần thiết kế phù hợp với các thiết bị. Nhằm mục đích tối ưu để trải nghiệm người dùng trên các màn hình hiển thị khác nhau.

Chạy kiểm thử

Amba sẽ mô phỏng hoạt động thực tế của website trên các thiết bị khác nhau giống như một website hoàn thiện.

Lập trình các chức năng module trên website
Bước tiếp theo, Amba sẽ tiến hành lập trình các chức năng module trên website phù hợp với các tiêu chí và yêu cầu của khách hàng đã đặt ra.
Kiểm thử các chức năng trên hệ thống

Sau khi lập trình, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử nghiệm website trên hệ thống máy chủ để đảm bảo các chức năng được thực hiện chính xác và mượt.

Theo đúng nhu cầu mong muốn của khách hàng đối với từng loại hình website của doanh nghiệp.

Nhập nội dung và chạy thử nghiệm ở góc độ người dùng

Tại bước này, chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật các nội dung cần thiết lên website gồm dịch vụ/ sản phẩm của khách hàng tối đa là 9 sản phẩm.

Nếu khách hàng muốn Amba nhập thêm sản phẩm/ dịch vụ thì giá là 9.000đ ( chín ngàn đồng ) cho một sản phẩm/ dịch vụ mà Amba thực thi.

Tải website lên server
Amba tiến hành tải dữ liệu website lên server của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng thiết kế website mới chưa có hệ thống lưu trữ và tên miền.
Amba sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn gói phù hợp cho nhu cầu hiện tại của khách hàng đảm bảo đủ tốc độ load trang của website.
Hướng dẫn quản trị viên và bàn giao

Tiếp theo, chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn tới khách hàng chỉ rõ cho khách hàng cách sử dụng website, đồng thời cung cấp bản hướng dẫn quản trị website chi tiết cho khách hàng và tiến hành bàn giao website được thiết kế hoàn thiện.

Tư vấn phát triển website và chiến lược cho doanh nghiệp

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược và kế hoạch phát triển nội dung trên website.

Giúp khách hàng phát huy tối đa hiệu quả từ website và triển khai một số kênh quảng cáo khácđể cho tên tuổi của doanh nghiệp được lan truyền nhanh nhất.